Hotline: 090 676 2299 - Tel: 04.3.676.22.99 - Fax: 04.3.76.33.065
Menu

Cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ

Đăng ngày: 20-10-2015 09:03:33

Ngày nay khi điều kiện kinh tế phát triển nhiều khác hàng có khuynh hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho căn nhà của mình. Đối với sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp luôn được khác hàng đặt biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng bởi nhiều yếu tố sau nổi trội sau:

Ca nhôm Vit Pháp rt chc chn:

- Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
- Kh
ông bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.
- Tuyệt
đối không bị mối mọt tấn công hư hai như cửa làm từ gỗ.
- C
ác thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

 

 cua-nhom-Việt -Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp mang thế giới mới đến bên bạn

Ca nhôm Vit Pháp có thm m cao:

- Các hệ cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chằn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường, xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.


- Ngoài màu tr
ng s ph biến khách hàng có th t chn la màu sc hay vân gưng ý phù hp vi màu sc không gian ca căn nhà vi các loi có ph film vân g lim, g lát, g thông ... sang trng, tinh tế, đng cp.


- Thi
ết kế trao chut phù hp mt thm m ca người Vit Nam kết hp s sang trng, hin đi tinh tế ca Châu Âu, ca nhôm Vit Pháp mang đến s cm nhn mi m hoàn ho v căn nhà vng trãi mà thô rát, uyn chuyn thanh thoát mà không yếu t.

 

 Ca nhôm Vit Pháp lp ghép dễ dàng:

- Các hệ nhôm Việt Pháp cao cấp rất dễ dàng lắp ghép với những loại kính, khóa khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công vàđộ an toàn trong quá trình sử dụng.

 

kinh12106135518

Ca nhôm Vit Pháp lp ghép dễ dàng

Ca nhôm Vit Pháp vô cùng thun tin:

Hệ cửa nhôm Việt Pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tốt, khả năng ngăn cản nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràng vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở dể dành nhanh chóng và an toàn.


- H
ca nhôm Vit Pháp cao cp được s dng rt đa dng cho ca đi,  ca lùa, ca s m ch A,ca s m lt, ca chp,... to sđng b, phù hp vi công trình và công năng thiết kế ca sn phm. 


C
a nhôm Vit Pháp là mt h nhôm cao cp nên thường đi theo các loi kính cao cp như kính dán an toàn vi các màu như: màu trng, màu xanh, màu xanh đen, màu phn quang indo, phn quang b,.... Đc đim kính dán 2 lp là không có kh năng gây sát thương vì tác dng ca lp phin nm gia 2 lp kính dính rt chác chán kh năng bám rt tt. Ngoài s dng kính dán 2 lp thì ca nhôm Vit Pháp còn s dng kính cường lc như: kính cường lc 5mm, kính cường lc 6mm, kính cường lc 7mm, kính cường lc 8mm, kính cường lc 10mm, kính cường lc 12mm,kính cường lc 15mm,... vi đ các màu sc khác nhau như màu trng trong, màu xanh, màu xanh đen, màu phn quang........


- H
ca nhôm Vit Pháp rt phù hp cho nhng công s, tòa nhà ln như: trường hc, bnh vin, vin nghiên cu, văn phòng y ban, công ty ln và tp đoàn ln, khách sn, nhà hàng,công xưởng, nhà xưởng cao cp, nhà kho, nhàđiu hành, nhà thi đu, showroom trưng bày sn phm, ca hàng, siêu th, chung cư, cao c,nhà tp th, văn phòng hi hp, phòng nghiên cu, v,v,..

Dự án đã thực hiện