Hotline: 090 676 2299 - Tel: 04.3.676.22.99 - Fax: 04.3.76.33.065
Menu

Cửa thép vân gỗ

Một cánh cửa được thiết kế hợp lý cho mục đích sử dụng và đầy thẩm mỹ cũng giữ một vai trò quantrọng trong không gian nội thất, quan trọng hơn nữa lại là một thành trì vững chắc sau cùng đảm bảo độ an toàn sẽ tạo cho gia chủ một cảm giác an bình và thư thái.

Để giảm tránh được những rủi do nhất định như cháy nổ chúng tôi đã cho ra đời thiết bị cửa thép an toàn chống cháy chuyên nghiệp an toàn cho gia đình bạn không những thế của thép an toàn còn mang đến một phong cách mới cho không gian nhà bạn

 

 Ngày nay, cửa thép an toàn được sử dụng phổ biến cho các dự án chung cư cao tầng, các dự án công cộng, biệt thự liền kề hay chính từ những hộ gia đình nhỏ lẻ. Nhờ mẫu mã đa dạng, sản phẩm có độ mềm mại không quá thô mà cửa thép vân gỗ mới có chỗ đứng trong thị trường như hiện nay. Để phát triển loại sản phẩm cửa thép vân gỗ giá rẻ, công tyAggroup đã đầu tư  công nghệ và máy móc sản xuất để phục vụ các công trình dự án có mức đầu tư khiêm tốn những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ,  tính chất lượng cũng như số lượng cần của thị trường. 

Dự án đã thực hiện