Hotline: 090 676 2299 - Tel: 04.3.676.22.99 - Fax: 04.3.76.33.065
Menu

Cửa nhựa uPVC

Chính vì sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao mà cửa nhựa uPVC nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng mến mộ. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng ưu việt cửa loại cửa nhựa uPVC này nhé.

 Cách âm, cách nhiệt

Là sự tập hợp đồng bộ của các vật liệu như thanh profile uPVC dạng hộp, hộp kính, gioăng... được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cao nhất về cách âm, cách nhiệt, giảm tới 30% độ ồn bên trong ngôi nhà bạn.

Chống lão hóa, không cong vênh

Khác với các sản phẩm truyền thống, cửa nhựa uPVC luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu, sự ăn khớp giữa khuôn cửa và khung cánh luôn đảm bảo độ kín khít, màu sắc tươi mới, không lão

Tính chịu nước và độ kín khít cao

Cửa nhựa uPVC sử dụng hệ gioăng kép và có rãnh thoát nước trên cả khuôn cửa và khung cánh luôn đảm bảo độ kín khít, ngăn không cho nước tràn vào trong nhà.

An toàn cháy

Cửa nhựa uPVC sử dụng thanh profile uPVC được sản xuất từ vật liệu polymer và các chất phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao gần 10000C của ngọn lửa. Thanh profile uPVC có khả năng tự dập lửa khi được cách ly khỏi nguồn lửa.

Đa dạng kích thước và kiểu dáng

Cửa nhựa uPVC sử dụng thanh profile định hình đa dạng về màu sắc cho phép tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi loại kiến trúc công trình.

Dự án đã thực hiện